...การแสดงหลักฐานนี้ ไม่ได้เป็นการอวดอ้างรายได้ทาง internet วัตถุประสงค์เพื่อ ต้องการสร้างความมั่นใจ ให้แก่คนไทยหลายท่านที่ คิดว่าการหาเงินทางเน็ตไม่มีอยู่จริง ในเว็บไซต์สอนการหาเงินทางเน็ตไว้ 10 วิธี
การที่ท่านอ่านหรือศึกษาในแต่ละวิธี แล้วท่านจะรู้ว่าหาเงินทางเน็ต มีพลังและอำนาจ ของการทำเงินบนโลกอย่างแท้จริง ไร้พรมแดน
เป็นการมองโลกจากมุมบน ครอบคลุม มิใช่มองจากรอบตัว แล้วก็ค่อยๆขยาย แบบนั้นมองไม่เห็นหมดในชาตินี้
...เรื่องรายได้ ลองศึกษาแต่ละวิธีดูนะครับ ถ้าว่ากันถึงระบบคลิกเมล์ในระบบแรก ได้ไม่มากครับ ..คลิกเมล์จ่ายจริง จ่ายไม่มาก แต่ที่ไว้ระบบแรก เพราะคนไทยมากมาย ไปหลงกับคลิกเมล์ที่ไม่จ่ายจริง เห็นแต่ตัวเลขหน้าจอจำนวน หลายพัน หมื่นเหรียญ
...จริงๆแล้ว คลิกเมล์ไม่ใช่หัวใจหลักเลย ในการทำเงินทาง internet
...ถ้าจะเปิดใจเรื่องรายได้จริงๆ ผมไม่อยากจะชี้ชัดไปว่าทำแล้วจะได้เงินเท่าไหร่ เพราะมีหลายวิธีหลายหลักการ ..แต่ผมจะบอกว่าหลักการต่างๆที่ผมแนะนำในเว็บไซต์ ผมเคยเห็นตัวอย่างรายได้หลายพันเหรียญ จนถึงเป็นแสนเหรียญก็เคยเห็น
...เทียบเงินไทยก็หลายล้าน กับการหาเงินหน้าจอคอมพิวเตอร์!!!
ผมก็คิดว่าผมก็คนเหมือนกัน มีคอมพิวเตอร์เหมือนกัน มี internet เหมือนกัน ...ก็อยากทำได้เหมือนกัน
...การที่ผมลงหลักการต่างๆไว้ 9 วิธี ไม่ได้หมายความว่าผมชำนาญ เก่งทุกวิธี แต่ผมเข้าใจการทำงานในแต่ละวิธี จึงได้นำมาจัดทำเป็นห้องความรู้ต่างๆ เพื่อทำลายกำแพง ให้คนไทยได้รู้จักวิธีหาเงินต่างๆ คนไทยมักอ่อนภาษา แต่ผมก็ไม่ได้เก่งภาษา เพียงแต่ผมอยู่กับการทำเงินทางเน็ตมานาน จึงพอเข้าใจหนทางต่างๆ ...คนไทยเป็นคนฉลาด เมื่อผมทำลายกำแพง เพื่อเปิดทางให้เข้าใจระบบต่างๆแล้ว ...เป็นหน้าที่ส่วนตัวของท่านผู้สนใจแล้ว ที่จะวางแผนทำเงินในระบบต่างๆ
http://www.makemoney-school.com
ตัวอย่างเช็ค บางส่วนที่ได้จากการหาเงินทางเน็ต ปี 1998 -2006

ตัวอย่าง การนำเช็คไปขึ้นเงินกับธนาคาร

By http://www.makemoney-school.com
สอนฟรีผ่านเว็บ หาเงินทางเน็ตมืออาชีพ
B