สอนฟรี หาเงินผ่านเน็ตสร้างงานได้เอง หาเงิน วิเคราะห์อย่างมีเหตุผล และสอนให้รู้ระบบที่หลอกลวง MakeMoney-School.Com  

         
MakeMoney-School.Com สอนฟรี หาเงิน ทางเน็ต จ่ายจริง ได้ความรู้ เข้าใจโลกทางเน็ต พร้อมสอนดูระบบหลอกลวงทางเน็ต
MakeMoney สอนวิเคราะห์ระบบหาเงินทางเน็ต อะไรน่าจะจ่ายจริง จะทำเว็บงัยให้ติดอันดับ จะวางแผนการพัฒนาเว็บอย่างไร

โรงเรียน Online สอนหาเงินทางอินเตอร์เน็ต หาเงินผ่านเน็ต หาเงินออนไลน์ รู้จริง เรื่องโกยดอลล่าร์ทางเน็ต

สอนจากประสบการณ์จริง ทำจริง ได้รับจริง มีหลักฐาน และสามารถโทรติดต่อได้ !!!

สอนหาเงินทางเน็ตฟรี ผ่านเว็บไซต์ - อ่านเว็บไซต์แล้ว ไม่เข้าใจตรงไหน โทร หรือ Msn หรือ เมล์ ถามได้

ทำไมถึงสอนฟรี เพราะบางอย่างแนะนำกันได้ แต่ไม่เป็นสายงานหลายชั้น ไม่ต้องเสียเงิน
และบางอย่างก็ทำรวมเป็นความรู้ให้ เว็บสอนการทำงานทางเน็ตนี้ สมบูรณ์แบบ เช่น การตลาดทางเน็ต ความรู้ทางการตลาด คือการแข่งขัน กัน ไม่ว่าจะโลกนอกจอ หรือในจอ แต่ได้ทำเป็นความรู้ ให้ศึกษากันได้เลย ...การตลาดในจอ หรือในเน็ตนี้ เป็นการตลาดยิ่งกว่านอกจอ เพราะ เข้าถึงได้ทั่วโลก !!! และโดยส่วนตัวก็ชอบทำผลงานต่างๆไว้ เคยทำผลงานออกรายการตามไปดู เคยทำผลงานได้รางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ


ทุกระบบสอนให้วิเคราะห์อย่างมีหลักการ เข้าใจความสมเหตุผลในการจ่ายของระบบต่างๆ และรู้เท่าทันการหลอกลวงทางเน็ต
ท่านจะเข้าใจงานหาเงินทางเน็ต ว่ามีลักษณะพัฒนามาจากงานนอกจอ หรืองานทั่วไปยังงัย และดีกว่างานนอกจอยังงัย
งานทางเน็ต ไม่ต้องลงทุน !!! แต่ก็ไม่ง่าย และไม่ยาก ถ้าเข้าใจระบบ

...ไม่ได้หลอกมาขายตรง ไม่ได้หลอกมาเดินขายซิม เคยเห็นประกาศมั้ยครับ รับวุฒิ ป.ตรี มาทำงานการตลาด (เฉลย.. เดินขายซิมมือถือ เดินเสนอขายสินค้าต่างๆ )

...ไม่ได้ให้มาทำระบบเช่าเว็บโฮส mlm (หลายคนยังไม่รู้เลย โฮสคืออะไร ใช้ทำอะไร แต่เห็นหลายเว็บเอามาทำ mlm ไม่ใช่งานหลอกลวงครับ จ่ายจริงครับ แต่ลักษณะ mlm คือการเสียเงินค่าโฮสทุกเดือน เพื่อให้สายงานต่างๆได้รับผลประโยชน์ แต่ถามว่า ...จ่ายค่าโฮสทุกเดือน แล้วรู้จักมั้ยโฮสคืออะไร ใช้คุ้มค่ามั้ย.. เดี๋ยวนี้ โฮสถ้าจะใช้จริงๆ เค้าใช้รายปีกัน ราคาก็ไม่กี่บาท ถ้าเข้าระบบ mlm แล้ว แพงกว่ากันเยอะ)

...ไม่ได้หลอกมาคลิกเมล์ ยอดเยอะๆแล้วก็นั่งฝัน พอไม่จ่าย ก็หาว่าหาเงินทางเน็ตหลอกลวง ก็มันสมเหตุผลมั้ย ที่เค้าจะเอาเงินมากมายมาจ่ายคุณ เค้าโกง หรือเราโง่ ? ...โลกนอกจอก็มีการหลอกลวงมากมาย เช่น แชร์ยางพารา ข้าวสาร ที่เป็นข่าวโด่งดัง หลอกให้ทำงานต่างๆ แล้วก็ไม่จ่าย การหลอกลวงต่างๆในโลกนอกจอก็มีเยอะครับ ...ทุกอย่างในโลก อะไรที่ไม่สมเหตุผลการจ่ายเงิน ไม่ควรไปยุ่งกะมัน เพราะจะเสียเวลาเปล่า !!!

...ไม่ได้หลอกมาเปิดบาร์ตัวการ์ตูนเดินได้ ..เค้าบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่จะได้ 1000 point ต่อ 1.66 เหรียญ (เฉลย.. 1000 point ต่อ 1 เซ็นต์ คำว่าความเป็นไปได้ 1000 point ต่อ 1.66 คือต้องสมัครหลายอย่าง เค้าเรียกว่า offer แล้วมันก็จะบอกว่าสมัครผ่านหรือไม่ ส่วนใหญ่ ไม่ให้สมัครผ่าน หลอกให้เปิดบาร์ดูโฆษณา 1000 point ต่อ 1 เซ็นต์ไปเรื่อยๆ ...100 เซ็นต์ เท่ากัน 1 เหรียญ 1 เหรียญ ประมาณ 34 บาท กว่าจะได้ 1000 point ก็หลาย ชม.)

...ไม่ได้หลอกว่า มีระบบแจกมือถือ แจก ipod กันง่ายๆ มีการโพสตามเว็บบอร์ดต่างๆ บอกว่าแจกฟรี ได้รับความเชื่อถือจากกระทรวง ict แล้ว ..เอาไรมาพูดนี้ แล้วอ้างไปเว็บ theipodproject.co.uk อ่านดูใน Terms ข้อ 2. All addresses must be in the United Kingdom. Addresses not in the United Kingdom will not have items shipped to. ที่อยู่ที่จะรับมือถือ หรือ ipod ฟรี ต้องอยู่ที่อังกฤษเท่านั้น แล้วอะไรที่ ict เชื่อถือ เอาไรมาพูด ก็นี่แหละ คนไทย โฆษณากันกำกวม หลอกลวงกันแบบนี้ พอทำไม่สำเร็จ ก็ว่าเน็ตหลอกลวง พวกโฆษณาเกินจริงก็สรรหา ชอบบอกได้มาแล้ว ได้จริงๆ สารพัด

...ไม่ได้หลอกมาให้สมัครอะไรก็แล้วแต่ แล้วได้เงินง่ายๆ เช่น Dubai MLM ไม่จ่ายครับ เงินที่ได้เป็น Dollar Dubai MLM หน่วยเงินแบบไหนนี่ อ้างว่า ใช้ซื้อของในเว็บได้ แต่ไม่มีของให้ซื้อ ไม่มีใครถอนได้ เอา วิดีโอ youtube มาอ้าง ก็เอาการสร้างเมืองของประเทศดูไบ เอามาผูกว่าเป็นเรื่องของ Dubai MLM ในเว็บนี้มีอธิบายละเอียด ไว้ค่อยอ่านครับ

...ไม่ได้มาหลอกว่า ให้สมัคร hostmonster แล้วหาคนมาสมัครต่อ แล้วจะได้เงินมากมาย หาได้ 1 คน คนละ 65 เหรียญ ..อันนี้ใครเคยเจอบ้างมั้ย ฝันหวานกันเลย พากันสมัคร หวังจะได้เงินก้อน ก็ข้อตกลงเค้ามีให้อ่านอยู่
Affiliates are paid $65.00 per new hosting account referred to our services. A signup is counted when a customer first clicks on an affiliate referral link, completes the signup process and stays active for 90 days.
..แปลง่ายๆ เค้าบอกจะจ่ายให้ 65 เหรียญ ต่อการแนะนำให้ใครมาสมัคร ใช้โฮสเค้า แค่สมัครเฉยๆนี่ ไม่ได้เงิน แต่จะได้เงินนี่ ต้องหาคนมาสมัครกับเค้า และใช้โฮสเค้าด้วย การใช้โฮสคือการ active และยังคง active อยู่ 90 วัน ... นั่นหมายความว่า เราต้องหาคนมาสมัครเสียเงินใช้โฮสเค้า โดยโฮสเค้ามีค่าบริการ เดือนละ $6.95 มีชุดการสมัครเริ่มต้น แบบรายปี ...สมัครรายปีคือ ราย 12 เดือน จะต้องเสียเงินให้เค้า รวม 6.95 x 12 = $83.4 ตีเป็นเงินไทย ราวๆ 83.4 x 34 = 2835.6 ก็ราว เกือบๆ 3 พันบาท สำหรับค่าโฮสรายปีของ hostmonster ... สรุปคือ หาคนมาสมัครให้โฮสกะเค้า เสียเงินให้เค้า $83.4 แล้วก็รอ 90 วัน ถ้าคนนั้นยังใช้โฮสอยู่ ก็รับค่าแนะนำไปเลย $65 ...ไม่ใช่ว่า หาคนมาสมัครเฉยๆแล้วจะได้เงิน ข้อตกลงก็มีให้อ่านอยู่น่ะ

...สอนให้รู้เท่าทันการหลอกลวงต่างๆ !!! ...ในเว็บมีรายละเอียดการหลอกลวงต่างๆเหล่านี้ บางอย่างก็ไม่เป็นการหลอก เพียงแต่คนไทยไม่เข้าใจ ก็เอามาเข้าใจไปเอง
MakeMoney หาเงินทาง Internet
อาชีพ สุจริต ที่คนไทยน้อยคน จะเข้าใจระบบ
สอนฟรี!โกยดอลล่าร์ระบบลึก! จะเข้าใจระบบกระจ่าง ไม่เหมือนที่ทำๆกัน เด็ดกว่าเยอะ จ่ายจริง!!!
makemoney school
...By webmaster http://www.makemoney-school.com
...ระบบงานแห่งยุคใหม่ คุณยังจำได้ไหมว่า
อินเตอร์เน็ตพึ่งจะพัฒนามาเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วนี่เอง(เริ่มเข้ามาและมีบทบาท ประมาณปี 1996-97)
ด้วยเหตุนี้เอง ธุรกิจหรือการทำเงินทางเน็ต จึงเป็นวิชาใหม่ แต่ต่างจากงานสมัยเก่า ที่มุ่งจบมาเพื่อหาสมัครงาน เรียนจบมาเพื่อทำงาน (ผมว่าเรียนจบมา ขัดเกลาสมอง ฝึกใช้ความคิดแล้ว ควรเรียนจบมาเพื่อ สร้างงาน มากกว่าครับ ถ้าเรียนจบเพื่อทำงาน ก็เรียนจบเพื่อคอย รับคำสั่ง ว่าจะให้ทำงานอะไร เป็นลูกจ้าง อยู่ร่ำไป)
... งานทางเน็ต ตั้งอยู่บนพื้นฐานของโลกที่มีอิสรภาพงานด้านเวลา อิสรภาพงานด้านการเข้าถึงทั่วทั้งโลก
อิสรภาพด้านการเลือก makemoney หรือทำเงิน กับเว็บธุรกิจทำเงินต่างๆ และนี่คือพลังอันสำคัญที่ทำให้การทำเงิน ทำงาน ทางอินเตอร์เน็ตสร้างรายได้อย่างมหาศาล


หาเงินทางเน็ต มีทั้งจริงและหลอก !!!
เว็บเราสรรหาแต่เว็บจ่ายจริง !!! สอนฟรี ระบบโฆษณา หาเงินทางเน็ต ละเอียด สอนโดยการแนะนำผ่านเว็บ ท่านจะได้ความรู้ต่างๆมากมายจากการศึกษาในเว็บไซต์นี้ ในเว็บไซต์จะสอนท่าน ให้เข้าใจระบบหาเงินทางเน็ต มากมาย !!!

To Day

ปฐมนิเทศ MakeMoney-School.Com | Introduction อินเตอร์เน็ต งานดีที่สุดในโลก
ขอเชิญเข้ามาอ่านนะครับ ไม่ว่าจะทำเงินนานแล้ว หรือพึ่งเริ่ม จะได้มองภาพงานทางเน็ตได้กระจ่าง ว่าเป็นงานที่ดีที่สุดในโลกได้อย่างไร
สมบูรณ์แบบแนะนำการหาเงินทาง โลก internet สอนฟรี ความรู้หาเงินทางเน็ต ระดับมืออาชีพ


Affiliate Program การทำเงินก้อนโต ต่างๆ โดยไม่ต้องลงทุน ดีกว่างานโลกนอกจอ มากมาย !!!

การทำเว็บไซต์ , การเขียน blog รูปแบบสวยงามต่างๆ

การทำ SEO Search Engine Optimization การทำเว็บไซต์ แล้วทำให้ คนรู้จักทั่วโลก ,

การหาเงินจากภาพถ่าย, วิชารวย การศึกษาการวิเคราะห์ตลาดหุ้น

การใช้ บัญชีรับเงิน online Paypal , Libertyreserve ,

ซื้อขายสินค้า online ทั่วทุกมุมโลก ทาง eBay ,

การทำธุรกิจกับเว็บต่างชาติ ขุมความรู้ และการทำเงินทาง internet ที่สามารถ เรียนรู้ได้ฟรีในเว็บไซต์ แห่งนี้ครับ

สนุก !!! กับการวางแผน หาเงินในหลายๆรูปแบบ !!! ทำงานได้ 24 ชม.

เป็นความรู้ ในศาสตร์วิชา อีกศาสตร์เลยนะครับ ควรศึกษาแบบ โรงเรียน หมายความว่า ศึกษาลองทำดู เก็บเกี่ยวความรู้ครับ ของแบบนี้ ใช้การอบรม เจอกันวันสองวัน ไม่เกิดผลไรมากครับ เนื้อหาต่างๆ มีให้ศึกษาในเว็บไซต์แล้วครับ

 

Enter เข้าสู่ MakeMoney-School เพื่อศึกษาการหาเงินจากเน็ตได้เลย !!! $$$


...การที่ผมลงหลักการต่างๆไว้ มากมาย ไม่ได้หมายความว่าผมชำนาญ เก่งทุกวิธี แต่ผมเข้าใจการทำงานในแต่ละวิธี จึงได้นำมาจัดทำเป็นห้องความรู้ต่างๆ เพื่อทำลายกำแพง ให้คนไทยได้รู้จักวิธีหาเงินต่างๆ คนไทยมักอ่อนภาษา แต่ผมก็ไม่ได้เก่งภาษา เพียงแต่ผมอยู่กับตรงนี้มานาน จึงพอเข้าใจหนทางต่างๆ ...คนไทยเป็นคนฉลาด เมื่อผมทำลายกำแพง เพื่อเปิดทางให้เข้าใจระบบต่างๆแล้ว ...เป็นหน้าที่ส่วนตัวของท่านผู้สนใจแล้ว ที่จะวางแผนทำเงินในระบบต่างๆ

www.MakeMoney-School.com
มีวัตถุประสงค์ ในการสอนคุณให้เข้าใจโลก โฆษณาทางเน็ตอย่างแท้จริง และเปิดกว้างทั่วโลก ทันกับระบบโฆษณาโลก !!!
สิ่งที่นำเสนอต่างๆ ล้วนแล้วแต่ นำเสนอสิ่งดีๆให้ได้มีความรู้!!! มีสิ่งดีๆไว้ใช้ รู้ลึกกระจ่าง อีกทั้ง ยังเป็นส่วนหนึ่งของเว็บ Vi'S Shop
ซึ่งปฏิวัติ เพื่อนำพาสิ่งใหม่ มีสาระดีๆต่างๆ ที่อยากให้สังคมน่าอยู่ และมีความสุข ...หวังว่าท่านผู้อ่านจะได้ประโยชน์จากเว็บเรามากพอสมควร ขอบคุณมากครับ

webmaster makemoney-school.com
webmaster@makemoney-school.com

ถ้าเมล์ถามปัญหา ผมชื่อ สมฉัตรชัย นะครับ เรียกสั้นๆชื่อเล่น วายส์ ครับ Tel.089-4206283 ครับ
MSN,Facebook somchatchai@hotmail.com ก่อนถาม รบกวนอ่านเว็บก่อนนะครับ ไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามคุยกันได้เลย


        Home    |    About    |    Articles                    eXTReMe Tracker Copyright 2010  -  MakeMoney-School.Com -  All rights reserved