สอนฟรี หาเงินทางเน็ต MakeMoney-School.Com   

สิ่งที่ไม่แนะนำในการหาเงินทางเน็ต
         

...สิ่งที่ไม่แนะนำในการหาเงินทางเน็ต ไม่ได้หมายความว่าไม่จ่ายนะครับ แต่เป็นคำแนะนำส่วนตัว ลองพิจารณาตามเหตุผลดูครับ...

1. คลิกเมล์ยอดเยอะๆ มากจนเกินความเป็นไปได้ที่จะจ่าย

...เช่นคลิก 1 ครั้งได้ 10 เซ็นต์ 100 เซ็นต์ หรือมากกว่านั้น ..มีหลายท่านทำระบบเหล่านี้ แต่ระบบเหล่านี้ ส่วนใหญ่เป็นเว็บโกงทั้งนั้นครับ ไม่มีการจ่ายเงินให้สมาชิก ...ทำขึ้นมาเพื่อ ใช้ตัวเลขค่าตอบแทนจำนวนมาก ให้มีผู้มาสมัครเป็นสมาชิกในเว็บเยอะๆ พอสมัครเยอะๆแล้ว ในเว็บก็มีจำนวนสมาชิกมากพอ ที่จะกำหนดการลงโฆษณาแล้วมีคนสนใจ เช่น มีสมาชิก 10,000 คน(สมาชิกที่สมัครคลิกเมล์ทำยอด) ในหัวข้อ Advertising ค่าลงโฆษณา จะเสียไม่เยอะ ทำให้ผู้ที่ต้องการลงโฆษณาสนใจที่จะลงโฆษณา แม้จะรู้ว่าเว็บนี้ไม่จ่ายเงินสมาชิก เพราะผู้ลงโฆษณาต้องการเพียง โฆษณาเว็บหรือ ธุรกิจของเขาเอง ให้คนจำนวนมากได้เห็น และใช้ค่าลงโฆษณาในราคาถูก ..เว็บไซต์คลิกเมล์เหล่านั้น ก็ได้ประโยชน์จากการที่มีคนมาลงโฆษณา
... ระบบคลิกเมล์มีมานานมากแล้ว แรกๆ มีการจ่ายจริงทุกเว็บ และมีการแข่งขันกันสูงในการให้ค่าตอบแทนต่อการคลิก จากคลิกละ 1 เซ็นต์ เป็น 3 เซ็นต์ 5 เซ็นต์ แข่งขันกันมาเรื่อยๆ พอถึงเว็บต่างๆแข่งขันกันให้ได้คลิกละ 5 เซ็นต์ ก็ไม่มีปัญญาจ่ายให้สมาชิก เพราะด้วยระบบดาวน์ไลน์ชั้นต่างๆด้วย ทำให้เกิดเว็บ โกงที่ไม่จ่ายขึ้นมา และพัฒนายอดค่าตอบแทนดึงดูดใจมากขึ้นเรื่อยๆ ... เจ้าของเว็บผู้ทำระบบนี้ ส่วนใหญ่ เป็นมนุษย์ห้องสี่เหลี่ยม ธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่มาทำระบบนี้ เพื่อหาสมาชิก และให้มีคนซื้อโฆษณา คุ้มกับค่าตอบแทนที่ระบบจะจ่ายให้สมาชิกที่ทำยอดดูโฆษณา .. เจ้าของเว็บเหล่านั้น ไม่ใช่นายทุนที่จะมาหมุนเงินเป็นล้านเหรียญได้ บางเว็บให้ e-mail คลิกเดียว ถึง $100 หรือประมาณ 3,700 บาท หลอกลวงแน่นอน ก่อนจะทำระบบนี้ ต้องดูด้วยว่า เว็บนั้นๆ จะเอาเงินที่ไหนมาจ่ายให้ ไม่ใช่ทำแล้ว พอเค้าไม่จ่าย ก็ว่าเค้าหลองลวง ต้องพิจารณาถึงรายได้ของเว็บนั้นๆเสมอ เป็นหลักสากลของ การเริ่มงาน ทำธุรกิจ หรือการลงทุน ...เว็บคลิกเมล์ที่จ่ายจริง โดยมาก จะให้สูงสุดคลิกละ ไม่เกิน 1 เซ็นต์ เป็นที่รู้กันในการทำเงิน ของหลายเว็บบอร์ดที่คุยกันเกี่ยวกับระบบคลิกเมล์ของต่างประเทศ และเป็นที่รู้กันว่า ระบบคลิกเมล์ที่ให้ยอดเยอะๆ ไม่จ่ายจริงทั้งนั้น

2. google adsense + เว็บ

...เป็นคำแนะนำส่วนตัว กรณีทำ google ติด เว็บไซต์นะครับ เพราะมีตัวแปลเยอะ ทั้งการออกแบบเว็บ ตำแหน่งการติด การเข้าไปตกแต่งเว็บในขณะยังติดโฆษณา ตัวแปลเยอะ กลัวจะพลาดได้ แต่ถ้าทำ Google adsense + Youtube ก็ถือว่าน่าทำครับ ซึ่งในเว็บ makemoney-school ก็มีสอน
...กรณีทำ google + เว็บ หลายคนก็ยังทำอยู่ ได้รับการจ่าย แต่ก็มีหลายคนโดนแบน ทำทางเน็ตทั้งที อยากให้มุ่งมั่นกับระบบที่พอจะมั่นคงได้
...google adsense จ่ายตามการนำโฆษณา google มาติดเว็บ และจ่ายตามคนเข้าเว็บแล้วคลิกโฆษณานั้น ..เคยเห็นมีหลายคนโดนแบน และห้ามโต้เถียง โดยให้เหตุผล มีคลิกผิดปกติ และห้ามเถียง เขียนข้อตกลง ว่าทุกอย่างขึ้นกับ google คนไทยหลายคนโดนแบน หลายคนบอกไม่ได้ทำไรผิด(หรืออาจจะมีบ้างทำผิดก็ไม่รู้) ยอดคลิกที่ผิดปกติ อาจเกิดจากการแกล้งกันได้ ...บางทียอดใกล้จะครบ ระบบก็จะตรวจสอบ ก่อนจะจ่ายเช็คมา ก็แบนก่อนจ่ายเช็ค ยังมีความไม่แน่นอนของระบบ ที่เราจะมั่นใจได้ว่า ทำแล้วเราจะไม่เสียเวลา กลัวว่าจะเสียเวลา และความรู้สึกมากมาย
เพราะยังมีระบบอีกมากมายที่ทำเงินได้ และได้เงินมากกว่า

...เมื่อกลับมาทบทวนถึงการทำ SEO สิ่งที่สำคัญที่สุดในโลก internet ก็คือ traffic หรือคนเข้าเว็บอย่างธรรมชาติ ...เข้ามาโดย search เจอ เป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุด ..ถ้าเราทำเว็บภาษาอังกฤษ(ทำไม่ยากในเว็บไซต์ MakeMoney-School แนะนำแนวทางไว้แล้ว ไม่เก่งอังกฤษก็ทำได้) เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้มีโอกาส เข้ามาเจอ และศึกษาข้อมูล ..ทำไมเราไม่เอา โฆษณาที่เป็นผลประโยชน์ของเราโดยตรงมาติดเว็บไซต์(ระบบ affiliate ) แทนที่จะเอาโฆษณาคนอื่นที่ต้องหารส่วนแบ่งลงไปอีกมาติด(google adsense)

3. google adwords ...ถ้าจะทำ ต้องมีความรู้ การตลาดทางเน็ตพอสมควร ไม่งั้นขาดทุน

...หลักการสวยหรู โดยการไปสมัคร affiliate ต่างๆ( affiliate คือการสมัครเว็บธุรกิจต่างๆ หรือเว็บสินค้าต่างๆ เพื่อนำมาโฆษณา เมื่อมีผู้สนใจซื้อ หรือสนใจธุรกิจ ก็จะมีให้ค่าตอบแทน โดยกำหนดเงื่อนไขการจ่ายต่างๆ) แล้วนำไปลงโฆษณากับ google โดยเรียกการลงโฆษณานี้ว่า google adwords หลักการสวยหรู มีว่า ระบบ affiliate จะมีธุรกิจมากมายให้เรา ขายหรือแนะนำ ถ้านำไปลงโฆษณากับ google แล้ว โฆษณานี้ จะไปโชว์ที่ ด้านขวาเวลา เรา search หรือคนหาข้อมูลโดยใช้ search google และโฆษณาจะไปปรากฎกับ เว็บไซต์ต่างๆมากมายของผู้ที่ทำ google adsense .. ในเมื่อมาตรฐานของ adsense ยังน้อย ทำให้ ผู้โดนแบนอย่างไม่ยุติธรรมเยอะ ..มีคนจำนวนมากที่โดนแบนแล้ว แค้น ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น จะทำทุกอย่าง โกงทุกอย่างเพื่อให้ ได้เงินจาก adsense ทำให้เกิดวิธี black hat หรือ หมวกดำ หมวกเทา หรือทำ adsense อย่างไม่ขาวสะอาดขึ้น ...สำหรับผม ไม่เคยคิดจะทำเพราะ เห็นว่าเป็นบาป สำหรับผู้ลงโฆษณาเสียเงินลงโฆษณาที่ google adwords จึงไม่มีความคิดนี้แต่อย่างใด แต่ ที่นำมาอ้างตรงนี้ เพื่อจะให้เห็นว่า คนที่ทำ adwords กำลังตกอยู่ในภาวะ การลงโฆษณาแบบเสี่ยงขาดทุนอย่างมาก ...หลักการในการลงโฆษณากับ search คือการวิเคราะห์หรือคาดเดาผลกำไรจาก การที่มีคนคลิกเข้าดูโฆษณา และซื้อสินค้าหรือสนใจธุรกิจ แล้วคนลงโฆษณาก็จะได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนโฆษณานั้น ...แต่เมื่อมีผู้พยายามโกง adsense ขึ้นมากเรื่อยๆ ไม่ว่าจะมาจากมาตรฐานแย่ของ adsense มาจากวิชาหมวกดำ หมวกเทาต่างๆ ผมเคยเห็นรายได้ของพวกที่ทำหมวกเทาหรือหมวกดำ ในการโกง adsense ได้เยอะมากถึงหลักแสน ..ผมไม่รู้ว่าเขาเหล่านั้น ใช้กลโกงอย่างไร แต่มันทำให้ผมนึกสงสารคนที่ลงโฆษณาใน adwords ..จะต้องเสียเงินโดยที่ยอดที่ลงโฆษณาไป จะมีซักกี่ยอดที่ได้ถึงผู้ที่สนใจ โฆษณานั้นๆจริง และตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าหรือทำธุรกิจได้ ... google adwords จึงเป็นการลงทุนที่เสี่ยงพอสมควร ...เราควรจะทำเว็บ(ทำเว็บ ทำไม่ยาก ไม่ต่างจากพิมพ์งานมากเลย ในเว็บ MakeMoney-School มีข้อมูลให้ศึกษา) และทำ SEO (ทำให้เว็บที่ทำ ติดลำดับดีๆใน Search ทำให้เป็นหนทางให้ผู้คนจากทั่วโลกมาเห็นเว็บเราได้ มีหลักการทำ ในเว็บ MakeMoney-School มีข้อมูลให้ศึกษา) เพื่อให้คนเข้าเว็บอย่างธรรมชาติ และ ติดโฆษณา affiliate จะดีที่สุด (เราไม่ต้องเอา affiliate ต่างๆ ที่เราทำ ไปลงโฆษณาที่ไหน เพราะ การที่คนจากทั่วโลก หรือประเทศต่างๆ เข้ามาเห็นนั้น เป็นอะไรที่มีค่ามาก ทำเว็บเอง ทำ SEO เอง จะดีกว่าที่จะไปเสียเงินลงโฆษณา อย่างที่ใครลงโฆษณาที่ google adword บางคลิก เสียเงินเป็นเหรียญเลย เช่น เรานำโฆษณาของเราไปลงโฆษณา ก็จะมีให้ดูว่าโฆษณาของเรานั้น ในหัวข้อนั้นๆ กำหนดไว้คลิกละเท่าไหร่ แค่คลิกเข้าดูโฆษณานะครับ ไม่ได้หมายถึงว่าคลิกแล้ว จะต้องซื้อสินค้าหรือทำธุรกิจกับเว็บของเรานั้น แค่คลิกให้คนเข้าดูเท่านั้น เราก็เสียเงินแล้ว ส่วนจะสนใจหรือไม่สนใจ เป็นอีกเรื่องหนึ่ง และก็ไม่รู้ว่าคลิกนั้นๆที่คลิก คลิกสนใจจริงรึป่าว หรือเกิดจากการโกงเพื่อต้องการยอดในการทำ adsense หรือเกิดจากการโกงโจมตีกัน แกล้งกันต่างๆ ...หรือถ้าจะลงโฆษณา ผมแนะนำให้ลงโฆษณากับ search ของ msn หรือ yahoo

4. Surf ลงเงิน

... ระบบนี้มีคนไทยหลายคนทำนะครับ แต่ไม่แนะนำให้ทำครับ เสี่ยงแน่นอน เจตนาเปิดมาโกง 99% แต่ก็ไม่เคยเห็น 1 % ที่ เปิดเว็บอยู่ยาวนาน ระบบนี้คือ พอเราสมัครแล้ว จะมีให้เราคลิก surf ดูเว็บต่างๆ แล้วมีระบบลงทุน ลงเงิน แล้วเราสามารถนำเว็บที่เราต้องการโฆษณา เข้าไปใส่ในระบบเพื่อให้คนอื่น สามารถเห็นได้ ตามจำนวนเงินที่เราลงไป การ surf ส่วนใหญ่จะเป็นการแบบอัตโนมัติ คือเราคลิกแค่ครั้งเดียว ก็จะมีเว็บต่างๆ มาให้ดูเรื่อยๆ ...และการที่เรา ลงเงินไปนั้น ก็จะมีกำหนดการจ่ายกำไร ในระยะเวลาต่างๆกันแล้วแต่เว็บไหนจะกำหนดอย่างไร ...ด้วยหลักการนี้การลงเงิน เสมือนเราลงเงิน เพื่อโฆษณาเว็บไซต์ แต่ก็จะได้ผลกำไรตอบแทนด้วย จึงไม่เข้าข่าย money game หรือการลงตัวเงินเฉยๆ ..สำหรับระบบ surf แบบ อัตโนมัติ ไม่เป็นประโยชน์ กับเว็บที่ต้องการโฆษณามากนัก เพราะคนที่จะเห็นเว็บเราที่เอาไปลง ก็มักจะกด surf แล้วปล่อยเครื่องทิ้งไว้ ไม่สนใจดูโฆษณา เพราะ มันเป็นระบบอัตโนมัติ ปล่อยให้มัน run โฆษณาไปเรื่อยๆ เพื่อต้องการเครดิตในการโชว์เว็บของตัวเอง ให้ผู้อื่น surf ดูเช่นกัน ...เจตนาของระบบนี้ ก็คือการ ระดมทุนนั่นเอง ระดมทุนจากผู้มาลงเงิน และมีการจ่ายเงินจริงให้แน่นอน และมักจะอ้างว่าเอาเงินไปลงทุนต่างๆนานา แต่ไม่ได้เอาไปลงทุนอะไรหรอกครับ เอาไปหมุนจ่ายให้สมาชิกเท่านั้นเอง คนสมัครใหม่มาเรื่อยๆ ยังไม่ครบกำหนดจากผลกำไรให้ ก็ยังไม่ได้รับ คนสมัครก่อนก็ได้รับ ผลกำไรตามสัดส่วนที่เว็บกำหนดว่า จะได้ทีละเท่าไหร่ จะคุ้มทุนเมื่อไหร่ ...ระบบนี้จ่ายจริงแน่นอน เพื่อหลอกให้คนมาลงเงินเยอะๆ ลงเพิ่มเยอะๆ ...แต่พอถึงจุดๆหนึ่ง จะหาทางปิดเว็บหนีหอบเงินก้อนลอยนวล เพราะพอเปิดนานขึ้นเรื่อยๆ คนมาลงเพิ่มเยอะเรื่อยๆ คนที่เคยได้กำไร ก็อยากได้อีก ก็ลงอีก อยากได้เงินก้อนโต ก็เอาเงินก้องโตมาลง เพื่อหวังเงินมากกว่านั้น ...ก่อนที่ระบบเหล่านี้จะปิดเว็บ บางทีก็อ้างว่าระบบขัดข้องต่างๆนานา หรือโดนไวรัส เหตุผลต่างๆ ข้ออ้างต่างๆ ที่อยู่เว็บ ก็มักอ้างขึ้นมา บางเว็บก็เป็นที่อยู่แบบ P.O. Box หรือภาษาไทยเรียก ตู้ ป.ณ. ที่สามารถซิกแซกหลอกลวงที่อยู่จริงได้ หรือบางทีก็อ้างที่อยู่ปลอมๆขึ้นมา อ้าเบอร์โทรหลอกๆ จะมีซักกี่คนที่ตรวจสอบอย่างเดินทางเข้าไปดูด้วยตาเองว่ามีอยู่จริง ..ระบบเหล่านี้อันตรายมาก ไม่ควรเล่น หรือลงทุน ตามหลักการสากลการลงทุน ต้องดูว่าที่เราร่วมลงทุนนั้นเค้าเอาไปทำอะไร เอาไปทำจริงหรือไม่ ได้ผลกำไร พอที่จะแบ่งจ่ายเรา หรือไม่ หรือแบ่งจ่ายกำไรให้เรามากเกินไป หรือไม่(โดยที่เรายังไม่ได้เงินต้น) ..ในเมื่อไม่มีเหตุผลสมควร และพิสูจน์แล้วว่าไม่มีปัญญาจ่ายให้ครบแน่นอน มันก็โกงแน่นอนครับ ถ้าเจอเว็บเหล่านี้โกงทั้งนั้นครับ บางเว็บเปิดมา 2-3 ปี ก็โกงก็ยังมี บางเว็บพึ่งเปิดก็อ้างว่าเปิดมาเป็น 10 ปี ..และยังมีคนไทยหลายคนที่เล่นระบบเหล่านี้ จะแบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มคนที่เชื่อ 100% ว่าจ่ายจริง ลงทุนรอรับกำไร กับ กลุ่มที่รู้ว่า มันโกง แต่พยายามเข้าไปลงทุน และหวังกำไร ก่อนที่เว็บจะปิด บางเว็บเปิดมาไม่กี่วันปิดก็ยังมีครับ ... และเว็บบางเว็บ พอปิดแล้ว ไปเปิดเป็นชื่อใหม่ก็มีเยอะครับ

5. ระบบการลงเงิน หรือเรียกว่า Hyip

...ระบบนี้ ต่างจากระบบ Surf ลงเงินไม่มาก ต่างกันก็คือ ไม่มีระบบ Surf เข้ามาเกี่ยวของ จะเป็นระบบที่เปิดให้ลงเงินอย่างเดียวเลย ..สำหรับอันตรายและ หลักการ ก็เหมือนที่อธิบายในระบบ Surf ลงเงินทุกอย่างครับ

 6. DubaiMLM หลอกลวงครับ

...ไม่อยากอธิบายไรมากครับ เพราะคิดอยู่แล้วว่ามันไม่จ่าย ใครจะเอาเงินมาแจกฟรีๆ ไม่ว่าเค้าจะรวยแค่ไหน เค้าก็ไม่มาแจกฟรีๆครับ คนอยากได้ของฟรีมีเยอะ แจกฟรีรวยแค่ไหนก็หมดตัวได้ ...อ้างว่าแค่สมัครได้ 50 เหรียญ เป็นเหรียญ ดอลล่า ดูไบmlm เป็นเงินที่ใช้ในเว็บไซต์ และวีดีโอ youtube ที่เอามาอ้างกันว่า เป็นบริษัท อันนั้น มันสารคดี ประเทศดูไบ ปี 2009 ไม่เกี่ยวกะงาน mlm ไรเลย ..มันก็แค่เอา สารคดีมา ดูให้หรู อัพวิดีโอเข้า youtube แล้วลงชื่อผู้อัพว่าเกี่ยวกับ Dubai MLM เปิดดูเลยครับ จะได้รู้ว่า การหลอกลวงมันเป็นงัย
....จะเล่าให้ฟังครับ มีคนนึงมาปรึกษาผม ว่าตัวนี้มันจ่ายป่าว ผมก็บอก มันไม่จ่ายหรอก ใครจะเอาเงินมาแจก เค้าก็อ้างว่า มีคนบอกว่า ได้มาแล้ว หมื่นนึง ..ผมเลยบอกเค้าว่า ไหน คนไหน เอาหลักฐานมาดู อย่ามามั่ว ผมไม่เคยทำนะไอ้ดูไบmlm นี่ แต่แค่ดูก็รู้แล้ว มันจะเอาเหตุไรมาจ่ายเงินคน ..เค้าเลยบอกว่า คนที่ได้เงินแล้ว กำลัง on msn อยู่ จะเรียกมาคุยกันแบบ 3 คน เลยบอก เอาเข้ามาเลย ซักไปซักมา ไอ้ที่ว่าได้มาแล้ว หมื่นนึงน่ะ โกหก เพราะอยากให้คนสมัครต่อ ...เฮ้อ !!!!!! นี่แหละหนา เป็นข้อเตือนใจเลย เจอบ่อยมากๆ พวกโพสงานทางเน็ต ทำกับต่างชาติ บอกว่าได้มาแล้ว ได้จริงๆ อ้างไป หาหลักฐานไรไม่ได้เลย ทำให้ระบบงานเน็ต ที่จ่ายจริง เลยมองดู หมองไปหมดเลย เพราะโดนกล่าวหารวมว่า งานเน็ตหลอกลวง ... ..ว่างั้นได้งัย โลกนอกจอก็หลอกลวงมีมากมาย อะไรที่มันได้ง่ายๆนอกจอน่ะ เคยเห็นมั้ย และมันหลอกลวงป่าว เอ้อ มันก็ไม่ต่างกันหรอก จะทำไรก็ดูความสมเหตุผลหน่อย ประมาณว่าดูหน่อยว่า เราทำไรให้มัน มันถึงจะเกิดเงิน มาจ่ายให้เราได้


...ยังมีอีกมากครับ ดูเอาเองแล้วกันครับ ว่ามันไม่จ่ายยังงัย http://ptc.icphysics.com/webboard/SFM/index.php?action=printpage;topic=18440.0
จำไว้เลยนะครับว่า จะทำไรต้องสมเหตุผลครับ ไม่ใช่อยากทำง่ายๆ พอมีปัญหาไปโทษเค้าโกง
มี 2 ข้อให้เลือกครับ ขอโทษถ้าเขียนสื่อสารตรงๆ
ข้อ 1.โทษเขาโกง ข้อ 2 รึว่าเราโง่กันแน่


 7. ระบบที่อ้าง สมัครแล้ว แจกมือถือฟรี แจก ฟรี ipod

...เห็นมานานมากครับ แจกมือถือ ล่าสุดเห็นแจก ipod เห็นมานานหลายปี งงจริงๆเลยว่า ทำไมคนยังหลงโฆษณากันอยู่ได้ ดูจากข้อตกลง เค้าแจกให้เฉพาะ ผู้ที่มีที่อยู่ในประเทศอังกฤษเท่านั้น นะครับ ตัวอย่างเว็บนี่ ที่ผมเห็นคนไทยโฆษณากัน http://theipodproject.co.uk/ แล้วมาดูที่ http://theipodproject.co.uk/terms.php ข้อ 2 บอกชัดเจนครับ ที่อยู่นอกอังกฤษไม่ส่งให้ ก็ยังโฆษณากันอยู่ได้ เคยเห็นบางคนที่โฆษณากันนะครับ บอกว่าได้มาแล้ว ได้มาแล้วจริงๆ กลุ้มๆๆๆ คงอยากให้คนสมัครต่อมากๆ เลยมาหลอกลวงแบบนี้

I. Membership
1. All users must provide 100% accurate information.
2. All addresses must be in the United Kingdom. Addresses not in the United Kingdom will not have items shipped to.

 8. ตัวการ์ตูน Cashfiesta ไรน่ะ เลิกได้แล้วครับ

...แรกสมัครเข้าไป เขาบอกในเมนูนะว่า คุณน่ะ มีความเป็นไปได้ ที่จะได้ rate คะแนน เป็นเงินเทียบ 1000 point ต่อ 1.66 เหรียญ
...เขาใช้ศัพท์อังกฤษไม่คุ้นตา ซึ่งแปลว่า มีความเป็นไปได้ ...คนไม่รู้ ไม่ใส่ใจ ก็คิดว่า เขาให้ 1000 point ต่อ 1.66 เหรียญน่ะดิ
...แต่อันที่จริง ความเป็นไปได้ของเขาก็คือ คุณต้องสมัคร offer ในเว็บด้วย ต้องสมัครให้ได้ ให้ผ่าน จะมีอัตราเทียบว่าสมัครกี่ offer ได้ปรับอัตราคะแนน 1000 point ต่อกี่ $ ก็ว่ากันไป มี rate เทียบให้ดู
...โดยเขา(มัน)อีกนั่นแหละ จะเป็นผู้ตัดสินว่า คุณสมัครผ่านหรือไม่ผ่าน ...และเขา ก็ไม่ให้สมัครผ่านได้ง่ายๆ ยอดที่เราทำ ก็จะอยู่ที่ 1000 point ต่อ 1 เซ็นต์ ถ้าอยากให้เงินขั้นต่ำที่เว็บจะจ่ายให้ คือ 50 เหรียญ ต้องทำให้ได้ 5 ล้าน point
...เลิกครับ งานแบบนี้อย่าไปทำครับ ไม่ได้ความรู้อะไร โดนแกมโกงอีกต่างหาก


 9. คนไทยบางคนไม่รู้เรื่อง แนะนำ Hostmonster แบบผิดๆ อ้างสารพัด บางคนบอกเรียนอยู่สหรัฐ ทำมาแล้วได้เงินมากมาย แค่สมัครได้เงิน $65 หรือประมาณ 2500 บาท หลอกลวงทั้งสิ้นครับ Hostmonster จ่ายจริงครับ แต่ไม่ง่ายขนาดนั้น

...ตัวอย่างข้อความโฆษณา

"...สวัสดี ครับเพื่อนๆชาว ไทย ผมเรียนอยู่สหรัฐฯและทำงานหาเงินดีจนค้นพบเว็บนี้ที่ว่าวันนี้ผมมีวิธี การสร้างรายได้ที่ง่ายๆและมีรายได้งาม ๆ มาฝากกันครับ โดยธุรกิจนี้เป็น ธุรกิจเกี่ยวกับ Web hosting ไม่ต้องตกใจครับ คุณไม่ต้องซื้อสินค้าแต่อย่างใดคุณก็สามารถได้รับค่าตอบแทนกลับมาได้ ครับ ผมว่าอยากให้ทุกคนประเทศไทยร่ำรวยมาก ไม่มีคำว่าคนยากจนอีก แล้ว และเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับเงินสหรัฐฯ $65 หรือประมาณ 2,500 บาท ฟรีทันที (สมัครฟรี) ไม่มีค่าใช้จ่าย
...
คุณต้องหาสมาชิกเพื่อนรู้จักให้ได้ เพื่อเพิ่มรายได้ง่ายมาก
คุณแนะนำเพื่อน 2 คนละ 65$คูณ 2 คน ได้รับเงินเดือน130.00$ คิดเงินไทยเป็น5070 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 5 คนละ 65$คูณ 5 คน ได้รับเงินเดือน325.00$ คิดเงินไทยเป็น12675บาท
คุณแนะนำเพื่อน10 คนละ65$คูณ 10 คน ได้รับเงินเดือน650$ คิดเงินไทยเป็น25350 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 15 คนละ65$คูณ 15 คน ได้รับเงินเดือน975$ คิดเงินไทยเป็น38025 บาท
คุณแนะนำเพื่อน 20 คนละ 65$คูณ 20คน ได้รับเงินเดือน 1300$ คิดเงินไทยเป็น50700 บาท"

อ้างอิงจาก : http://www.emthai.com/jobs/parttime/39281.html

นี่ก็อีกลิ้งค์ครับ แนะนำเหมือนกันเลย http://classified.sanook.com/item/5138177
แต่ชื่อผู้แนะนำ ต่างกัน ประมาณว่า copy ข้อความต่อๆกันมา แล้วเปลี่ยนเฉพาะลิ้งค์แนะนำ ข้อความล้วนอ้าง สารพัดเพื่อให้หลงเชื่อ เช่น เรียนอยู่สหรัฐ ค้นพบวิธีหาเงิน

นี่ก็อีกลิ้งค์ครับ http://www.haarai.com/promoteweb/index.php/_get_dalink/detail/_postid_/c1354
มีอีกมากมายครับ โฆษณาต่อๆ หลงเชื่อต่อๆกันมา โดยไม่พิจารณาอะไรเลย !!!!
...ก็คงเหมือน กรณีแจก ฟรี ipod อ้างอิงว่า ได้รับความเชื่อถือจากกระทรวง ICT แล้ว เฉยเลย !!! http://writer.dek-d.com/pangnaja/story/view.php?id=454559 ...ไม่แจกคนในประเทศไทยนะครับ แจกเฉพาะอยู่อังกฤษ ย้อยอ่านที่ข้อ 7 นะครับ

...มาดูกันครับว่า Hostmonster ที่อ้างๆกัน เค้าจ่ายครับ แต่ไม่ง่ายขนาดนั้น !!! จะได้ตาสว่างซักที !!!
เข้า https://www.hostmonster.com/cgi-bin/partner/ จะมีหน้าสมัคร เพื่อทำการแนะนำโฮส
มีข้อความ
What do I get?
By driving customers to sign-up at HostMonster.Com, you will receive $65.00 per referral. นี่งัยครับ จะได้รับ $65 ต่อการแนะนำได้ 1 คนสมัคร !!!
What could be better than offering a great service to those that visit your web site, and making a healthy sum on the side for doing so? You send them our way, we'll do the rest.

..แต่ ใช้ความสมเหตุผลคิดต่อนะครับ มันต้องมีไรมากกว่านั้น เค้าจะเอาเงินจากไหนมาจ่ายเรา และการสมัคร ที่เค้าบอก เป็นการสมัครแบบไหน เพราะเว็บนี้ สมามารถสมัครฟรีได้ และถ้าจะใช้โฮสก็ต้องสมัครแบบเสียเงิน

คลิกเข้าไปที่ Sign up Now! เลยครับ น่าจะมีข้อตกลงให้อ่านเพิ่ม ..มีลิ้งค์นี้ให้อ่านครับ To view our affiliate terms Click Here. https://www.hostmonster.com/cgi/info/affiliate_terms.html?show_agree=1
ข้อตกลงข้อแรกเลย
Payment: Affiliates are paid a one-time commission for each hosting account referred to our services. A signup is counted when a customer first clicks on an affiliate referral link, completes the signup process and stays active for 90 days.
...เค้าจะจ่ายเมื่อ เราแนะนำผู้สมัคร และผู้สมัคร Active !!! คือต้องเสียเงินใช้บริการโฮสเค้าด้วยครับ ... และจะจ่ายให้หลังจากผู้ที่สมัครนั้น Active และใช้งานต่อเนื่องเกิน 90 วัน !!!
...เราก็มาดูว่า โฮสที่นี่ ราคาเท่าไหร่ ลองคลิกเข้าดู เพราะหน้าเว็บ ไม่ได้บอกราคาไว้ https://www.hostmonster.com/cgi-bin/signup
เข้าแล้ว มาเจอถามว่า มีชื่อเว็บมั้ย ก่อนที่จะมาใช้โฮสที่นี่ ถ้าต้องการจดโดเมนชื่อเว็บกับเค้าก็สามารถจดได้ แต่ถ้ามีชื่อโดเมนแล้ว ก็กรอกชื่อโดเมน เพื่อไปขั้นตอนต่อไป ...ก็ลองกรอกชื่อโดเมนมั่วๆไป และกด Next ...เห็นราคาแล้วครับ โฮสรายปี ถ้าใช้ 1 ปี จะเสียเงิน ตกเดือนละ $6.95 ... รวม 1 ปีก็ 6.95x12 = $83.4 ... Package ก็มีให้เลือก ต่ำสุด ราย 1 ปี หรือ 12 เดือน คือต้องเสียเงิน $83.4 เพื่อใช้บริการโฮสรายปีครับ

..นี่งัยครับ การ Active ..จะทำเงินทางเน็ตมันต้องมีเหตุและผลครับ ไม่ใช่ว่า แค่สมัครฟรี รับเงินไปเลย $65 คนในโลกมีมากมาย แห่กันมาสมัคร เค้าจะเอาเงินที่ไหนจ่าย ไม่มีอะไรสมเหตุผลเลย นอกจากอ่านข้อตกลงดูดีๆ พบว่า นี่งัย มีเงินเข้าเพื่อใช้บริการโฮสเค้าอยากน้อย 83.4 เหรียญแล้ว เค้าถึงจะมีเงินไปแบ่งจ่ายให้คุณงัย และในข้อตกลงยังบอกอีกว่า สั่งจ่ายขั้นต่ำ $100 นั่นหมายความว่า เราจะต้องหาลูกค้าให้เค้าอย่างน้อย 2 คน เราถึงจะสามารถสั่งจ่ายมาได้ เพราะได้ 1 คนก็ได้ $65 ยังไม่ถึง $100 ...และเรายังต้องมารอ 90 วัน เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อยไม่มีปัญหาอีกด้วย ประมาณว่า เราแนะนำลูกค้าให้เค้าไปแล้ว เค้าได้เงินไปแล้ว ก็รออีก 90 วัน เค้าถึงจะแบ่งเงินให้เรา

...เป็นงัยครับ ตาสว่างกันรึยัง หาเงินทางเน็ตไม่ง่าย และไม่ยากครับ เป็นศาสตร์วิชาที่ต้องศึกษาวางแผนทำความเข้าใจ

        Home    |    About    |    Articles                    Copyright 2007  -  MakeMoney-School.Com -  All rights reserved